0 0
Đăng nhập Đăng ký

Giỏ hàng

                                        Sahatha – Sàn hàng thật
 

Theo số liệu từ Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, trong 9 tháng qua, các Cơ quan, lực lượng chức năng đã xử lý 149.502 vụ việc vi phạm (giảm 18% so với cùng kỳ năm 2018), thu nộp ngân sách Nhà nước đạt 12.388 tỷ 709 triệu đồng (giảm 11% so với cùng kỳ 2018), khởi tố 1.635 vụ (tăng gần 40% so với cùng kỳ 2018), với 1.908 đối tượng (tăng 44% so với cùng kỳ 2018).

Quản lý thị trường (QLTT) đã phát hiện xử lý 82.300 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách 430 tỷ đồng. Trị giá hàng tịch thu chưa bán gần 150 tỷ đồng, chuyển 107 vụ cho Cơ quan Công an, trong đó 26 vụ việc đã khởi tố 54 vụ việc đang điều tra. Riêng hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, trong 10 tháng đầu năm, lực lượng QLTT đã kiểm tra, xử lý 6.597 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách trên 19 tỷ đồng.
    Qua một số khảo sát cho thấy, hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt ở nhiều phân khúc của thị trường, từ các cửa hàng tạp hóa trên các phiên chợ vùng sâu, vùng xa đến hè phố các đô thị, thậm chí len lỏi, trà trộn vào cả những siêu thị cao cấp ở những đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nhằm "thử thách" mức độ sành sỏi của khách hàng. Một số mặt hàng nổi cộm trong thời gian qua bao gồm thực phẩm, vật tư nông nghiệp, vật liệu xây dựng, mặt hàng phụ tùng ô tô xe máy, mặt hàng tiêu dùng, thời trang.

    Nắm bắt được tình hình đó, Viện Công Nghệ Chống Làm Giả và Công ty cổ phần Sahatha Quốc Tế đã kết hợp nghiên cứu phát triển ra ứng dụng Sahatha để phục vụ cho công tác chống giả và bảo vệ người tiêu dùng.

    Đối với doanh nghiệp, trên ứng dụng Sahatha bao gồm đầy đủ những công cụ mà một doanh nghiệp sản xuất cần. Sahatha sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng, quản lý hàng hoá, đại lý,lịch trình của sản phẩm. Chẳng những thế Sahatha còn giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng thông qua những ứng dụng trực quan thực tiễn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

   
Sahatha không chỉ giúp cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực chống giả, bảo vệ thương hiệu mà còn bảo vệ cho chính người tiêu dùng bằng công nghệ truy xuất nguồn gốc thông tin của sản phẩm. Trên hệ thống của Sahatha người tiêu dùng trực tiếp mua